Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Thư ngỏ

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E là doanh nghiệp được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105423394 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị đông khô hàng đầu tại Việt Nam, giúp khách hàng tiếp cận những ứng dụng với kỹ thuật tiên tiến nhất, hiện đại nhất vào thực tế nhất. Với lượng khách hàng ngày càng tăng, đã và đang đặt niềm tin vào hệ thống thiết bị đông khô từ quy mô pilot đến quy mô sản xuất từ các hãng uy tín trên toàn cầu, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đông khô của bạn!

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E là nhà phân phối thiết bị đông khô hàng đầu Việt Nam cho các dự án lớn, vừa và nhỏ tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu, nhà máy sản xuất… ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

 

Thông tin Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E

Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E (BDE Co., ltd)

Địa chỉ: Thôn Phương Hạnh - Xã Tân Tiến - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 44/TT3 – KĐT Văn Phú – Quận Hà Đông – Hà Nội

Tel: 024.66 807 528 - Fax: 024.33513114

Email:             info@bde.vn

Website:         http://bde.vn/

http://thietbikhoahoc.com

http://thietbidongkho.com/

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ đông khô và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy đông khô cho sản xuất vacxin, thực phẩm, hoa quả, rau, dược phẩm, dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi tự hào giới thiệu công nghệ cao với sản phẩm chất lượng tốt và chế độ hoạt động hiệu quả cao cũng như giá cả hợp lý cho bạn " THIẾT BỊ ĐÔNG KHÔ "

Bằng cách phát triển theo hướng chuyên sâu và thích ứng với nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E  hiện đã và đang cung cấp thiết bị đông khô với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ thiết bị đông khô quy mô pilot đến thiết bị đông khô quy mô sản xuất lớn, vừa và nhỏ của các hãng sản xuất trên toàn cầu như: Selon (Thượng Hải – Trung Quốc), Biobase (Trung Quốc), Han science (Hàn Quốc), Zirbus (Đức) đáp ứng hoàn toàn tất cả các nhu cầu của quý khách hàng:

-       Thiết bị đông khô quy mô pilot

-       Thiết bị đông khô quy mô sản xuất

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước…, chúng tôi đã từng tham gia các công trình hoặc dự án có tầm cỡ quy mô và được đánh giá cao.

Tư tưởng thông suốt của Công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được hoàn toàn việc nghiên cứu cũng như ứng dụng trong hoàn cảnh thực tiễn hiện nay của đất nước.

Tự hào là nhà tư vấn toàn diện, chuyên môn cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của bạn!