Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Giới thiệu tổng quan B.D.E

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ đông khô và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy đông khô cho thực phẩm, hoa quả, rau, dược phẩm, dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BDE tự hào giới thiệu công nghệ cao với sản phẩm chất lượng tốt và chế độ hoạt động hiệu quả cao cũng như giá cả hợp lý cho bạn " THIẾT BỊ ĐÔNG KHÔ "

Bằng cách phát triển theo hướng chuyên sâu và thích ứng với nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E  hiện đã và đang cung cấp thiết bị đông khô với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ thiết bị đông khô quy mô pilot đến thiết bị đông khô quy mô sản xuất lớn, vừa và nhỏ của các hãng sản xuất trên toàn cầu như: Selon (Thượng Hải – Trung Quốc), Biobase (Trung Quốc), Han science (Hàn Quốc), Zirbus (Đức) đáp ứng hoàn toàn tất cả các nhu cầu của quý khách hàng:

-       Thiết bị đông khô quy mô pilot

-       Thiết bị đông khô quy mô sản xuất

Các hãng chính hiện CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BDE hiện đang đại diện phân phối tại Việt Nam bao gồm:

* SELON - THƯỢNG HẢI (TRUNG QUỐC)là nhà cung cấp chuyên về máy đông khô từ quy mô pilot đến quy mô sản xuất, các model chính như: FD-1; TF-HFD; TF-SFD, TF-SD; TF-FZG; 

* BIOBASE - TRUNG QUỐC: Biobase thành lập năm 1999, đã trải qua sự phát triển cao và ổn định trong 15 năm qua, hiện nay với hơn 1.200 nhân viên, Biobase đủ khả năng cung cấp hầu hết các thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích khoa học. Sứ mệnh của Biobase là làm cho thế giới khỏe mạnh hơn, sạch hơn và an toàn hơn. BDE là nhà phân phối toàn bộ các sản phẩm của Biobase trên thị trường khoa học Việt Nam: Tủ an toàn sinh học cấp I, II, II, Tủ cấy vi sinh, Máy đông khô, Nồi hấp tiệt trùng,... Một trong các sản phẩm thế mạnh của Biobase là Máy Đông Khô từ quy mô pilot đến quy mô sản xuất.

* HAN SCIENCE - HÀN QUỐC: là nhà cung cấp hệ thống thiết bị đông khô từ quy mô pilot đến quy mô sản xuất  tại Hàn Quốc, hệ thống làm lạnh có thể xuống đến -156°C đáp ứng nhu cầu đông khô phức tạp nhất của quý khách hàng.

* ZIRBUS - ĐỨC: à chuyên gia về dòng máy đông khô tại Đức, Máy đông khô với công nghệ Zirbus được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: đông khô Dược phẩm, đông khô Vaccine người, đông khô Vaccine thú y, đông khô Probiotic, đông khô thực phẩm…

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước…, chúng tôi đã từng tham gia các công trình hoặc dự án có tầm cỡ quy mô và được đánh giá cao.

Tư tưởng thông suốt của Công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được hoàn toàn việc nghiên cứu cũng như ứng dụng trong hoàn cảnh thực tiễn hiện nay của đất nước.

Tự hào là nhà tư vấn toàn diện, chuyên môn cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của bạn!