Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  FROZEN IN TIME

FROZEN IN TIME
Frozen in Time là thương hiệu sản xuất hệ thống đông khô lớn của thế giới. Frozen in Time được thành lập từ năm 1992, chuyên thiết kế và sản xuất hệ thống đông khô chất lượng cao và bẫy lạnh.
 Ngày nay, Frozen in Time được tin tưởng bởi khách hàng trên toàn thế giới, từ các nhà sản xuất nhỏ, cho đến các viện nghiên cứu hàng đầu và một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Chọn Frozen có những lợi ích:
Kinh nghiệm sản xuất:
Frozen in Time đã thiết kế và sản xuất máy đông khô trong hơn một phần tư thế kỷ. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chế tạo máy móc với đầy đủ các kích cỡ và thông số kỹ thuật, dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, làm việc trong tất cả các loại ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, Frozen in Time có thể cung cấp giải pháp lý tưởng.
Giá cả cạnh tranh
Frozen in Time cung cấp máy móc cao cấp, hiệu suất cao với giá thực  - giá máy đông khô của chúng tôi là một trong những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thế giới, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất.
Chất lượng sản xuất Vương quốc Anh
Tất cả các hệ thống đông khô và bộ lọc đông khô được xây dựng để chính xác các tiêu chuẩn chất lượng trong cơ sở chế tạo được công nhận ISO: 9001