Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Dự án đã thực hiện

Hệ thống Đông khô trong chế biến tảo xoắn Spirulina
Với mục đích sản xuất các sản phẩm từ tảo Spirulina, Công ty Cổ phần Khoa học xanh HIDUMI PHARMA đã mạnh tay đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó có hệ thống đông khô của hãng BIOBASE do công ty TNHH Thiết Bị BDE cung cấp.
Xem tiếp  
Cung cấp máy đông khô pilot phục vụ nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học
Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E tự hào là nhà phân phối hệ thống thiết bị đông khô từ quy mô pilot (phòng thí nghiệm), phòng sản xuất với các sản phẩm chính hãng, các chế độ dịch vụ trước và sau, chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng được công ty chúng tôi rất chú trọng.
Xem tiếp  
Hệ thống Đông Khô EKS 50-3 trong sản xuất vacxin
Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E là nhà phân phối hệ thống đông khô với quy mô phòng thí nghiệm - quy mô sản xuất hoàn thiện với công nghệ hiện đại, chất lượng hoàn hảo được nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giớ như: Zirbus - Đức, Han Science - Hàn Quốc, Selon - Thượng Hải, Biobase - Trung Quốc.
Xem tiếp  
Hệ thống Đông Khô trong sản xuất Trà lá vằng hòa tan
Bằng cách phát triển theo hướng chuyên sâu và thích ứng với nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH THIẾT BỊ B.D.E hiện đã và đang cung cấp thiết bị đông khô với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ thiết bị đông khô quy mô pilot (phòng thí nghiệm) đến thiết bị đông khô quy mô sản xuất lớn, vừa và nhỏ...
Xem tiếp